GIỚI THIỆU

Website Pháp Âm Chùa Long Hương là trang vệ tinh chính thức từ trang chủ www.chualonghuong.org. Tại đây, trang chia sẻ tất cả các bài giảng của Thượng Tọa Thích Tuệ Hải trụ trì Chùa Long Hương. Thông qua trang Website này với mong muốn hệ thống những bài giảng của Sư Phụ một cách trực quan thông qua các Menu và đề mục để thuận tiện việc nghe thuyết giảng.

Khi truy cập vào Website này, quý vị có thể nghe trực tiếp các bài giảng trực tiếp Online. Chúng ta có thể download hệ thống bài giảng về máy tính để nghe thuyết giảng.

SPOTIFY

Link: https://spotify.chualonghuong.org

Để thuận tiện có thể dùng ứng dụng Spotify trên điện thoại trên cả hầu hết nền tảng, iOS, Android, Windows…

PODCAST

Link: https://podcast.chualonghuong.org

Website Pháp Âm Long Hương cũng là cơ sở để có thể cập nhật ứng dụng Podcast đang là xu thế mới trong thời đại Radio Internet hiện nay. Bằng cách sử dụng Podcast trên iPhone, bạn có thể nghe những chủ đề thuyết giảng, những pháp thoại của Thượng Tọa Thích Tuệ Hải ở bất cứ đâu, kể cả khi đang di chuyển, chính vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi chỉ riêng tại Mỹ, đã có hơn 112 triệu người sử dụng công cụ Radio theo yêu cầu này.

Hầu hết những tập tin thuyết giảng này đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Và hơn thế nữa, định dạng chính của Podcast là mp3, cho nên quý vị có thể dễ dàng chia sẻ trên bất kì thiết bị nào mà không cần sử dụng phần mềm chuyên nghiệp.

Video Hướng dẫn Cách tìm, subscribe và download Postcast trên iPhone và iPad

-Từ giao diện chính trên iPhone, iPad, mở ứng dụng của Podcast, đây là ứng dụng mặc định trên thiết bị, không cần tải về từ Appstore

– Nhấp vào Tìm Kiếm ở góc cuối màn hình ứng dụng

– Nhập tên cụ thể hoặc chủ đề Podcast mà bạn muốn tải về và nhấp Search trên bàn phím ảo để hiển thị kết quả tìm kiếm

– Nhấp vào Postcast mà bạn quan tâm và chọn Subscribe

– Bấm vào biểu tượng Download quen thuộc của iOS (hình đám mây có mũi tên đó) ở kế bên tên Postcast để bắt đầu tải xuống

– Nếu quý vị muốn nghe thử trước khi tải xuống, hãy bấm vào tên, file sẽ tự phát, tương tự như file mp3 thôi

– Quý vị có thể sử dụng bảng điều khiển để điều chỉnh âm lượng, tạm dừng/ tiếp tục phát, tua nhanh hoặc tua lại như bình thường. Nếu không muốn theo dõi kênh nữa, chỉ cần nhấn vào postcast, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm và chọn Unsubscribe.

Video hướng dẫn Cách tìm, subscribe và download Postcast trên các loại điện thoại như Samsung, Vsmart, Sony…. dùng hệ điều hành Android:

Photo: Internet, BBT Long Hương

Post:Thái Bảo